ป้ายฮุค VH

ป้ายฮุค VH

เหมาะสำหรับฮุคขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 6.8 มม. ช่องบากกลางขนาด 8 หรือ 11 มม. มีให้เลือกหลายสี

อ่านต่อ »
แท็บเล็ต iDisplay™️

แท็บเล็ต iDisplay™️

จอสัมผัสใช้งานง่ายในระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์พร้อมโปรแกรม Pulse Media ที่ช่วยเปิดไฟล์ภาพ และวีดีโอ รวมทั้งแอป พลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

อ่านต่อ »
ระบบคานพร้อมตัวดันสินค้า Merchandising system

Next™️

ระบบคานพร้อมตัวดันสินค้าที่ช่วยให้วางสินค้าได้ มากขึ้น และเพิ่มความโดนเด่นให้กับสินค้า ระบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับการวางสินค้า ในอุณหภูมิห้องปกติ หรือในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิติด ลบ เช่นช่องเย็น และช่องแช่แข็ง

อ่านต่อ »
ระบบชั้นวางสินค้า แบบถอดประกอบได้ Sigma™

Sigma™

ระบบชั้นวางสินค้าแบบถอดประกอบได้ สามารถ ช่วยเพิ่มผลกำไร และเติบโตอย่างยั่งยื่น ด้วยการ ช่วยแสดงความสดของผักผลไม้ และลดการ เหี่ยวเฉาของสินค้า

อ่านต่อ »
ตัวกั้นสินค้า OPT

ตัวกั้นสินค้า OPT

กั้นอยู่ระหว่างสินค้าแต่ละแถว ช่วยให้จัด แบ่งกลุ่มสินค้าได้อย่างชัดเจน เป็นระเบียบ ลดระยะเวลาในการจัดเรียงสินค้า ตัวกั้น สินค้ารุ่น Optimal™️ สามารถปรับใช้ร่วมกับ สินค้าหลากหลายขนาด และรูปว่างได้โดยยังคง ความโดดเด่นของสินค้าบนชั้นวางไว้

อ่านต่อ »
ตัวดันสินค้าพร้อมกล่องโลหะ Multivo MAX

Multivo™️ Max

ตัวดันสินค้าพร้อมกล่องโลหะปรับความกว้างได้ ช่วยให้สินค้าตั้งหน้าตรงตลอดเวลา ระบบนี้จะ ช่วยให้มีสินค้าบนชั้นวางที่เต็มสมบูรณ์ และลด ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการจัดเรียงสินค้า

อ่านต่อ »
ตัวดันสินค้าแบบเคลื่อนไหวช้า ( Slow motion pusher )

ตัวดันสินค้าแบบเคลื่อนไหวช้า

ตัวดันสินค้าแบบเคลื่อนไหวช้าเหมาะกันสินค้า ที่มีน้ำหนักเบาวางซ้อนกัน 2 ถึง 3 ชั้น และ สินค้าที่แตกหักง่าย ช่วยให้เรียงสินค้าได้มากขึ้น บนชั้นวางสินค้า ในการใช้ร่วมกับกล่องกันขโมย จะช่วยป้องกันสินค้าบุบเสียหายได้

อ่านต่อ »
ระบบดันสินค้ามาด้านหน้าอัตในมัติ Multivo

Multivo™️

มองเห็นสินค้าได้ง่ายขึ้นด้วยระบบดันสินค้ามาด้าน หน้าอัตในมัติ สินค้าจะคูนสนใจ และมีวางอยู่ บนชั้นวางสินค้าอย่างเพียงพอตลอดเวลาโดย ที่พนักงานใช้เวลาเพียงสั้น ๆ เพื่อให้สินค้าเรียงเป็นระเบียบ

อ่านต่อ »
ชั้นวางสินค้าหมุนได้ RotoShelf

RotoShelf™

ชั้นหมุนได้ กระตุ้นการตัดสินใจซื้อเพิ่ม ณ จุดขาย ลดการสูญเสียสินค้าที่มีอายุสั้น และลดระยะเวลา ในการจัดเรียงสินค้า

อ่านต่อ »
ดันสินค้าอัตโนมัติด้วยแรงโน้มถ่วง Roller Track

Roller Track™

ดันสินค้าอัตโนมัติด้วยแรงโน้มถ่วง ที่จะทำให้ หน้าชั้นวางมีสินค้าเต็มตลอดเวลา ช่วยให้ผู้ซื้อ ตัดสินใจซื้อได้ง่าย และรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังช่วยให้เห็นสินค้าขาดบนชั้นวางได้อย่างรวดเร็ว และทำให้เติมสินค้าได้อย่างง่ายดาย

อ่านต่อ »
อุปกรณ์ช่วยจัดสินค้า ในช่วงเวลาขายสินค้า Facer

Facer™️

อุปกรณ์ที่ง่าย และชาญฉลาดในการจัดสินค้าในช่วงเวลาขายสินค้า Facer™️ ช่วยลด ความเสี่ยงที่เกิดจากการเติมสินค้ามากเกินไป และลดการสูญเสียของสินค้าขวดแก้ว แต่ยัง ทำให้มั่นใจว่าสินค้าจะยังคงถูกเรียงเป็นอย่างดี

อ่านต่อ »

4eBin™️

สินค้าลดบรรจุภัณฑ์ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกจำนวนที่ต้องการซื้อได้อย่างอิสระ และลดขยะจากบรรจุภัณฑ์สินค้าแบบลดบรรจุภัณฑ์มักจะมีราคาต่อหน่วยที่ถูกกว่าสินค้าที่มีการบรรจุขาย ทำให้มีความคุ้มค่ากับผู้ซื้อมากกว่า และสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่าให้กับผู้ขาย

อ่านต่อ »
กล่องแสดงสินค้าวางเล่นระดับ GoMix

GoMix

กล่องแสดงสินค้าวางเล่นระดับ และ มีสีสันสวยงาม สามารถเปลี่ยนสีตาม แบรนด์สินค้า หรือตกแต่งให้สวยงานได้ ตามต้องการ

อ่านต่อ »
กล่องพร้อมที่ตักสินค้า Scoop bins

Scoop bins

กล่องพร้อมที่ตักสินค้าที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยในการบรรจุอาหาร มาพร้อมการออกแบบอย่างดีให้สินค้า ที่บรรจุก่อน ถูกนำเสนอขายก่อน

อ่านต่อ »

Freezer trays

ถาดที่สามารถวางสวมเข้ากับชั้นตะแกรงได้ ช่วยให้สินค้าในตู้แช่แข็ง เรียงอย่างเป็นระเบียบ และน่าซื้อ

อ่านต่อ »